MOISTURIZERS : สารสกัดกลุ่มให้ความชุ่มชื่น

CUCUMBER EXTRACT

สารสกัดแตงกวา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวสดชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการบวมลง ช่วยสมานผิว ให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวกระชับ

KIWI EXTRACT

สารสกัดจากกีวี ช่วยให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากยิ่งขึ้น ผิวไม่แห้งกร้าน คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และบำรุงผิวให้นุ่ม

MELON KOKEN FRUIT EXTRACT

สารสกัดเมล่อนญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหนังได้ยาวนาน ทำให้ผิวเรียบเนียน และบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร่าน

COCONUT EXTRACT

สารสกัดมะพร้าว ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว ลดการเกิดสิว ลดการสะสมของสารเคมีจากเครื่องสำอาง ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับ ขจัดสิ่งอุดตันสาเหตุของการเกิดสิว

SNAIL EXTRACT

เมือกหอยทาก สายพันธ์ Helix Muller จากชิลี อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

RICE VITAMIN

Vitamin BB จากข้าว ให้ความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องแก่ผิว ปรับผิวให้มีความสมดุล ควบคุมความมันส่วนเกิน

COFFEE EXTRACT

ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นให้ผิว บำรุงล้ำลึกลงสู่เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่น แลดูสุขภาพดี มีสาร Anti Oxidant และยังช่วยปกป้องผิวหนังจากรังสียูวี

CALENDULA EXTRACT

สารสกัดจากดอกดาวเรือง ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ลดการอักเสบ และระคายเคืองให้กับผิว

NATTO GUM

สารสกัดจากถั่วนัตโตะ ซึ่งเกิดจากการบ่มหมักตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื่นถึงผิวชั้นใน

LANOLIN NATURAL

ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดด ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ลดความหยาบกระด้างของผิว

CAMEL MILK EXTRACT

น้ำนมอูฐสกัดเข้มข้น ช่วยคงความอ่อนเยาว์ ลดการเกิดสิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวหนัง เพิ่มความขาวกระจ่างใส

MICHELIA ALBA FLOWER ESSENTIAL OIL

มีคุณสมบัติทำให้รู้สึกสงบผ่อนคลาย ช่วยลดความดันเลือด บำรุงธาตุ แก้อาการอ่อนเพลีย ประโยชน์ในทางผิวพรรณ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง…

THAI JASMINE RICE EXTRACT

สารสกัดข้าวหอมมะลิ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ถนอมผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และเอนไซม์ที่เกี่ยวกับการสลายคอลลาเจน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

CACTUS EXTRACT

สารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ

SERICIN EXTRACT

สารสกัดรังไหมให้ความชุ่มชื่น ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวได้ดี บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้กระจ่างใส ป้องกันการเกิดริ้วรอย บรรเทาอาการอักเสบ และระคายเคือง ปกป้องผิวจากรังสี UV

JOJOBA OIL

ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้แพ้ ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ บรรเทาอาการหนังศรีษะแห้งคัน บำรุงรากผม และป้องกันเส้นผมแห้ง แตกปลาย

WHEAT PROTEIN EXTRACT

ช่วยให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน คืนความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม

HIBISCUS EXTRACT

สารสกัดจากดอกชบา ช่วยให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ลดอาการคันที่เกิดจากรังแค ลดความมัน และการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

TOFU EXTRACT

ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีชีวิตชีวา

SUNFLOWER OIL

น้ำมันดอกทานตะวัน มีฤทธิ์ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อทางผิวหนัง มีวิตามินอีสูง

MILK PROTEIN

โปรตีนนม เป็นโปรตีนที่อยู่ในน้ำนม ช่วยควบคุมน้ำที่ผิวหน้าของหนังกำพร้า ทำให้ผิวยืดหยุ่น ป้องกันรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

ALPS VALAIS MINERAL WATET

น้ำแร่บริสุทธิ์จากเทือกเขาแอลป ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ด้วยอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ห่อหุ้มด้วยโครงสร้างไขมันเหมือนในร่างกายเรา จึงทำให้น้ำแร่ Alps Valais สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปรับให้ผิวสามารถทนต่อสภาพอากาศต่างๆ

INDIAN GENTIAN LEAVES

กระตุ้นการสร้างและฟื้นฟูเซลล์ผิว ฟื้นคืนความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

WATERMELON EXTRACT

สารสกัดแตงโม มีส่วนผสมของวิตามินซี มุ่งเน้นให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ขาดความสดใส เพิ่มความเรียบเนียน และความแต่งตึงให้แก่ผิว