WHITENING AGENTS : สารสกัดกลุ่มขาว

WILD THYME EXTRACT

สารสกัดจากต้นไทม์ป่า มีคุณสมบัติในการทำหน้าที่เหมือนกระบวนการฟื้นฟูผิว Cinderella Care สามารถหลั่ง Growth Hormones ฟื้นฟูผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ซึ่งช่วยทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ และคงสภาพความกระจ่างใสได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง สร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำ แลดูจางลง

VERBASCUM THAPSUS FLOWER

สารสกัดจากดอก Verbascum มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า ช่วยทำลายเชื้อแบคทีเรียในชั้นผิว ลดการเกิดสิวอักเสบได้ดี

BERRY COMPLEX EXTRACT

สารสกัดจากเบอรี่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ป้องกันไม่ให้เซลล์เสื่อมตัวเร็ว ช่วยให้ผิวหน้า ขาว ใส แลดูสุขภาพดี และช่วยในการสังเคราะห์คอลลาเจน (Collogen) ฟื้นฟูเม็ดสีผิว (Melanin) ที่ผิดปกติ

PRUNE EXTRACT

สารสกัดจากลูกพรุน ช่วยยับยั้งกระบวนการส่งต่อเมลานินให้ลดน้อยลง ฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใสเร็วขึ้น 10 เท่า สกัดกั้นทุกขั้นตอนการเกิดความหมองคล้ำ ตั้งแต่การเกิดของเม็ดสีผิว

DIAMOND LIQUID EXTRACT

สารสกัดจากเพชรแท้บริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง จากประเทศเกาหลีใต้ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ช่วยเพิ่มความเปล่งประกาย ปรับสมดุล ให้ผิวชุ่มชื่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้สดชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

CMD COSMIN-C

วิตามินซีรูปแบบใหม่ที่มีความเสถียรสูงกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิว

LEMON FRUIT EXTRACT

สารสกัดจากผลมะนาว มีคุณสมบัติของไวท์เทนนิ่ง ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

PEACH EXTRACT

สารสกัดจากพืช ช่วยกระชับกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ พร้อมบำรุงผิวให้ผิวขาว เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

WHITE STRAWBERRY EXTRACT

สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ขาวญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวขาวใส มีสารต้านอนุมูลอิสระ และยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว

TOMOTO EXTRACT

สารสกัดจากมะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน C และ E สูง และยังมีกรด AHA จากธรรมชาติ ทำให้ผิวขาว ลดรอยเหี่ยวย่น

WAKAME SEAWEED

สารสกัดจากสาหร่ายวากามะ อุดมไปด้วยวิตามิน A,C,E ทำหน้าที่ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

LEMON PEEL BIOFERMENT (LEMON SKINTM)

สารสกัดจากเปลือกมะนาว ผ่านกระบวนการ Fermentation ช่วยลดการสร้างเม็ดสีได้ดีมาก ปรับให้ผิวสว่างขึ้น และ ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง

SOY EXTRACT (ISOFLAVONES/GENISTEIN)

สารสกัดจากถั่วเหลือง มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว

MULBERRY EXTRACT (LEAVE)

สารสกัดจากใบหม่อน ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า

GRAPE SEED EXTRACT

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ประกอบด้วย Oilgmeric proantocyannidins (OPC) ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ฝ้าและกระดูจางลง

YOGHURT EXTRACT

สารสกัดจากโยเกิร์ต อุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์มากมาย ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เร่งขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เป็น AHA อ่อนๆ

COENZYME Q10

สารสกัด ช่วยลดเลือนริ้วรอย เร่งการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวแข็งแรง ดูเปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์

PINE BARK EXTRACT

สารสกัดจากเปลือกสน ช่วยลดการสร้างเมลามีน ลดฝ้า กระ ทำให้ผิวดูขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

BEARBERRY EXTRACT

สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้น จากต้น Bearberry ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย

RADISH EXTRACT

สารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการอักเสบที่เกิดจากสิว ทำให้สิวแห้ง และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน

TANAKA EXTRACT

สารสกัดทานาคา ช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี

GOLD EXTRACT

สารสกัดจากทองคำ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนใส ลดจุดด่างดำ พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา

TEMU LAWAK EXTRACT

สารสกัดว่านชักมดลูก มีสรรพคุณในการบำรุงผิวขาว ทำให้ผิวเต่งตึง ช่วยต่อต้านการเกิดแบคทีเรีย จึงลดการเกิดสิวได้ดี

KOJIC DIPALMITATE

กรดโกจิก ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ ลดเลือน ฝ้า กระ จุดจ่างดำ

ACEROLA CHERRY EXTRACT

สารสกัดจาก อะเซโลรา เชอร์รี่ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ป้องกันเซลล์ไม่ให้เสื่อมตัวเร็ว ช่วยให้ผิวหน้า ขาวใส สุขภาพดี รักษาเม็ดสี เมลานินที่ผิดปกติ

STRAWBERY EXTRACT

สารสกัดสตรอเบอร์รี่ มีวิตามินซีสูงช่วยทำให้ใบหน้าที่หมองคล้ำ และอ่อนล้า กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา AHA อ่อนๆจากธรรมชาติ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกโดยไม่กระทบกระเทือน ความแข็งแรงของชั้นผิว

OXYRESVERATROL

สารสกัดมะหาด มีประสิทธิภาพในการปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และ ต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงยังทำหน้าที่เป็น anti-aging ได้อีกด้วย

WHITE CUMINTM

สารสกัด Tetrahydrocurcuminoids เป็นสารสกัดจากขมิ้น มีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีของผิว และ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ มากกว่าวิตตามินซีปกติถึง 3 เท่า

TOURMALINE POWDER

อัญมณีสีชมพูอันเลอล่า ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนให้ดีขึ้น ส่งผ่านพลังสู่ผิว ช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุล ทั้งยังมีคุณสมบัติในการเหนี่ยวนำไฟฟ้า ดูดซับพลังงานความร้อนจากรังสี UVA UVB IR

BLACK PEARL POWDER

ผงไข่มุกดำแท้ มีแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวเนียน เพิ่มโปรตีนให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

POMEGRANATE EXTRACT

สารสกัดจากทับทิม ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่ม และสดชื่น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส ลดการผลิตเม็ดสีผิว

SWIFTLET NEST EXTRACT

สารสกัดจากรังนกนางแอ่น ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ มีส่วนช่วยในการลดรอยหมองคล้ำ ให้ผิวขาวแลดูอ่อนเยาว์ ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไปอย่างอ่อนโยน

JEJU PRUNUS SERRULATA FLOWER EXTRACT

สารสกัดจากดอกซากุระ มีฤทธิ์ในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังเป็นอย่างดี โดยช่วยทำให้ ผิวหนังมีความกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอย และช่วยกระชับเซลล์ผิว

SESAME POWDER

เมล็ดงา อุดมด้วยแร่ธาตุ และวิตามินมากมาย มีแคลเซียมสูงกว่านมวัวถึง 6 เท่า มีธาตุเหล็ก แมกนีเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส โปแคลเซียม ทองแดง และวิดามิน บี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อสภาพอย่างอ่อนโยน

PINK FLOWER EXTRACT

สารสกัดจากดอกไม้สีชมพู 6 ชนิด Water lily , Japanese Apricot's , Cosmos , Red Roses , Camellia และ Lotus Flower ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5 Alpha Reductase ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว สิวผด สิวผื่นแพ้ และบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง

APPLE EXTRACT

สารสกัดจากแอปเปิ้ล มีกรด AHA สารทำให้ผิวขาวสารเพิ่มความชุ่มชื่น มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะบอความเสื่อมของเซลล์

GOJI BERRY EXTRACT

สารสกัดจาก โกจิ เบอร์รี่ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล พร้อมยกกระชับผิวพรรณให้กระชับเต่งตึง

PINEAPPLE EXTRACT

สารสกัดจากสัปปะรด ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

SAKE EXTRACT

สารสกัดจากข้าวสาเก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และนุ่มนวลยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์

STAR FRUIT EXTRACT

สารสกัดจากมะเฟือง อุดมไปด้วย Fruit Acid ที่มีคุณสมบัติเป็น AHA ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

BAMBO CHARCOAL POWDER

ถ่านไม้ไผ่ ทำหน้าที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และสารพิษที่ตกค้างในผิว อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอักเสบ ความหมองคล้ำ ช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้าง หลุมสิว

BRASSICA NAPUS EXTRACT

สารสกัดจากผักกาดก้านขาว ทำหน้าที่เป็นสารต้านเม็ดสีผิว Anti-Melanin ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ลดขนาดของเม็ดสีผิวเมลานิน

KELP EXTRACT

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล มีคุณสมบัติเป็น Whitening ที่สะอาด และปราศจากมลภาวะใดๆทั้งสิ้น ช่วยปกป้องกระบวนการผลิตเม็ดสีผิวเมลานิน จากการทำงานของเอนไซม์ไทโรซีเนส

BLACK GINSENG EXTRACT

สารสกัดโสมดำเกาหลี มี Triple Ginsenoside สูงกว่าโสมปกติถึง 3 เท่า ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส มีประสิทธิภาพในการลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินที่มีสีเข้ม ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

GOLDEN BELL EXTRACT

สารสกัดดอกระฆังทอง ออกฤทธิ์เข้าไปยับยั้ง a-MSH ซึ่งเป็นกระบวนการในการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ช่วยป้องกันการผิดปกติทางผิวหนัง เช่นการตกสะเก็ดได้อีกด้วย

GLUTATHIONE

กลูตาไธโอน สามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ได้ส่งผลให้เม็ดสีผิวเปลี่ยนจากสีน้ำตาลดำเป็นสีชมพูขาว ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ทำให้ผิวไม่หมองคล้ำ

EXFOLACTIVE

สารสกัดจากดอก Opuntia Ficus Indica เป็นสารสกัดที่มีโมเลกุลน้ำตาลขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Oligosaccharide ช่วยกระตุ้นเอ็นไซม์ในการผลัดเซลล์ผิว (Exfoliant) อย่างอ่อนโยน