top of page

ชา กาแฟ และสมุนไพร

กดเลือกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์

ชา

กาแฟ

สมุนไพร

สามถ้วยชา

ชา กาแฟ และสมุนไพร

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตชา กาแฟ สมุนไพร สารสกัดธรรมชาติคุณภาพระดับสากล แบบครบวงจรที่ให้ความพึงพอใจต่อผู้บริโภค และพร้อมดูแลส่งเสริมการสร้างแบรนด์ให้คุณลูกค้าตลอดจนผลิตสินค้าออกขายสู่ท้องตลาด อาหารเสริม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลความสวยความงามที่ครองอันดับหนึ่งของประเทศไทยบริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด เป็นผู้นำด้านธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิต รับรองการผลิตด้วยมาตรฐานสากลระดับโลก GMP HACCP HALAL 

ชา กาแฟ และสมุนไพร
กาแฟ

เราสามารถรับผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (OEM Dietary Supplement Products) แบบครบวงจร หรือ One – Stop – Service ท่านให้ความไว้วางใจกับเราเพียงที่เดียว สินค้าของท่านจะออกขายสู่ท้องตลาด ด้วยประสิทธิภาพและความยั่งยืน เราเป็นโรงงานระดับคุณภาพ ที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของกิจการแบบง่ายๆ ในราคาย่อมเยาว์ โรงงานของเรา จึงการันตีในด้านของความปลอดภัย ด้วยความยินดีที่จะให้การบริการ ให้คำปรึกษา อำนวยความสะดวกในการเริ่มต้นธุรกิจ ทั้งนี้เพื่อให้แบรนด์ของท่านเติบโตอย่างมั่นคง และได้รับผลประโยชน์สูงสุด โดยโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP ยินดีให้คำ ปรึกษา ทั้งในเรื่องของการขึ้นทะเบียน อย. หรือการคิดค้นสูตรใหม่ๆ ให้มีจุดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชาชงสมุนไพร สูตรชาลดน้ำหนัก สูตรชาเพื่อสุขภาพ สูตรชาดีท็อกซ์ ฯลฯ

สมุนไพร

กาแฟ

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด เรารับผลิตกาแฟหลากหลายสูตรตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลดน้ำหนัก, กาแฟสำหรับบำรุงร่างกาย, กาแฟเพื่อสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ, กาแฟเพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง รสชาติอร่อยสามารถปรับปรุงสูตรตามความต้องการได้ ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ดื่มแล้วได้ผลเต็มประสิทธิภาพด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาตินำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยโรงงานผลิตกาแฟที่ทันสมัย เพิ่มความไว้วางใจแก่ลูกค้าด้วยการรับรองมาตรฐาน GMP ระดับสากล ใช้เครื่องจักรทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมทีมนักวิจัยผู้คิดค้นสูตรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ สร้างความเชื่อมั่นและสินค้าคุณภาพเพื่อการเริ่มต้นแบรนด์กาแฟเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

12330.jpg

สมุนไพร

สารสกัดจากสมุนไพรที่ บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด ผลิต ได้ครอบคลุมทุกความต้องการของตลาด อาทิ ไพร ,ขมิ้น ,กาวเครือขาว ,กาวเครือแดง , กระชายดํา , บีทรูท , ใบบัวบก , มะขามป้อม

นอกจากนี้ เรายังผลิตยาสมุนไพรชนิดต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ (MADE TO ORDER) เพื่อให้รองรับต่อความต้องการของตลาด อาหารเสริม ที่กำลังเติบโต และ มีโอกาสสูงในการทำการตลาดเพื่อให้ได้ผลกำไร

bottom of page