top of page

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

กดเลือกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์

ผู้หญิง

ลดน้ำหนัก

เวย์โปรตีน

ผิวขาว

ชงดื่ม

บำรุงสุขภาพ

วิตามิน

ผู้ชาย

คอลลาเจน

13979_edited.jpg

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ลดน้ำหนัก

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักคุณภาพดี ได้ผลจริง ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตามหลักมาตรฐานสากล พร้อมทั้งดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการ

จนสามารถนำออกสู่ท้องตลาดได้ คุณจึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพ

ของอาหารเสริมที่ผลิตจากทางเรา เราใช้เทคโนโลยีทันสมัยทุกกระบวนการ รับประกันคุณภาพวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน นำเข้าโดยบริษัท สะอาด ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

แบบเม็ดตอกแคปซูล แบบผงสำหรับชงดื่ม เป็นต้น

ลูกค้าสามารถเลือกสูตรยาได้หลากหลายตามความต้องการ

ร่วมปรับปรุง พัฒนาและคิดค้นสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ อยู่เสมอ

โดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตสินค้าได้อย่างหลากหลายและตรงความต้องการของตลาดมากที่สุด

ลดน้ำหนัก
ผิวขาว

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ผิวขาว

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมผิวขาวเกรดพรีเมี่ยม รับประกันความปลอดภัยและประสิทธิภาพของอาหารเสริมทุกสูตร เพื่อให้แบรนด์ของคุณสามารถตอบสนองความพึงพอใจของกลุ่มลูกค้าได้อย่างสูงสุด เพราะเรามุ่งมั่นในการรับผลิตอาหารเสริมผิวขาวที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานสากล และพร้อมให้คำปรึกษารวมถึงคำแนะนำในทุกขั้นตอนการดำเนินธุรกิจการสร้างแบรนด์ของลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

บำรุงสุขภาพ

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักคุณภาพดี ได้ผลจริง ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตามหลักมาตรฐานสากล พร้อมทั้งดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการ

ปัจจุบันไม่ว่าชายหรือหญิงต่างให้ความสำคัญกับสุขภาพดี

และให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองจากภายในมากยิ่งขึ้น

ทำให้อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับใครหลายคน รวมถึงก่อให้เกิดธุรกิจอาหารเสริมบำรุงสุขภาพขึ้นอีกด้วย

หญิงสาวสวยหนุ่ม
ราสเบอร์รี่และถั่วต่างๆ
บำรุงสุขภาพ
ผู้ชาย
710.jpg

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

สำหรับผู้ชาย

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ที่ได้มาตรฐาน เรารับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย รับผลิตยาผู้ชาย โดยใช้สูตรที่ปลอดภัย จากสมุนไพร

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

สำหรับผู้หญิง

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรสำหรับผู้หญิง เราพัฒนาสูตร รวมถึงการเลือกสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ท่านพึงพอใจ

ผู้หญิง
เวย์โปรตีน

เวย์โปรตีน

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักคุณภาพดี ได้ผลจริง ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพตามหลักมาตรฐานสากล พร้อมทั้งดูแลให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการ จนสามารถนำออกสู่ท้องตลาดได้ คุณจึงมั่นใจได้เรื่องคุณภาพของอาหารเสริม

ที่ผลิตจากทางเรา เราใช้เทคโนโลยีทันสมัยทุกกระบวนการ รับประกันคุณภาพวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน

นำเข้าโดยบริษัท สะอาด ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบเม็ดตอกแคปซูล แบบผงสำหรับชงดื่ม เป็นต้น ลูกค้าสามารถเลือกสูตรยาได้หลากหลายตามความต้องการ ร่วมปรับปรุง พัฒนาและคิดค้นสูตรอาหารเสริมใหม่ๆ อยู่เสมอโดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตสินค้าได้อย่างหลากหลายและตรงความต้องการของตลาดมากที่สุด

2338381.jpg

ผลิตภัณฑ์ชงดื่ม

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตอาหารเสริม ชนิดผงบริการผลิตเครื่องดื่มชนิดผง รูปแบบอาหารเสริม แบบผงชงดื่ม

เหมาะสำหรับสารที่ต้องรับประทานในปริมาณมากจึงจะเห็นผล เช่นกลุ่ม Whey Protein (โปรตีน เวย์), Soy Protein, กลุ่มใยอาหาร (Fiber) เป็นต้น ซึ่งหากต้องนำสารกลุ่มนี้มาบรรจุลงแคปซูล หรืออัดเม็ดจะต้องรับประทานในปริมาณครั้งละมากๆ จึงไม่สะดวกต่อการบริโภค

แต่หากนำมาทำในรูปแบบการชง ก็จะสามารถรับประทานได้ในประมาณมากๆและง่ายขึ้น รวมทั้งสามารถปรับแต่งรสชาติให้มีความอร่อยได้ตามต้องการ

ชงดื่ม
319929-P94LWW-367.jpg

วิตามิน

วิตามินเป็นสารอินทรีย์ที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อยแต่

มีความจำเป็น ต่อการทำงานของร่างกาย และการทำงานของระบบประสาท วิตามินจึงเป็นตัวจักรเล็กๆแต่มีความสำคัญอย่างยิ่งซึ่งร่างกายจะขาดเสียไม่ได้

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตวิตามินหลากหลาย

ตามที่คุณต้องการ วัตถุดิบของเราคัดสรรอย่างดี นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ผลิตโดยโรงงานที่ทันสมัย ใช้เทคโนโลยีใหม่ทุกกระบวนการ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพ

วิตตามิน
คอลลาเจน

คอลลาเจน

คอลลาเจนเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้รักสวยรักงามและผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างสูง ทำให้ธุรกิจคอลลาเจนกลายเป็นธุรกิจที่มาแรง

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด รับผลิตคอลลาเจน พร้อมให้บริการ ด้วยโรงงานที่ทันสมัยได้รับการรับรองในระดับสากล และทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง ครบวงจรทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ คอลลาเจนคุณภาพสำหรับนักธุรกิจทั้งมือใหม่และมืออาชีพ

2973351.jpg
bottom of page