ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

กดเลือกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์

บำรุงผิว

รอบดวงตา

บำรุงทรวงอก

ทำความสะอาด

ผิว

บำรุงผิว

ให้ชุ่มชื้น

ดูแลรูปร่าง

และสัดส่วน

บำรุงผิวขาว

กระจ่างใส

ลดเลือน

ริ้วรอย

กลุ่ม

รักษาสิว

กันแดด

ผลัดเซลล์ผิว

บำรุงเส้นผม

สปา

บำรุงผิวกาย

สมุนไพร

ผลิตภัณฑ์

ทำความสะอาดผิว

เน้นการดูแลทำความสะอาดผิว ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอย่างล้ำลึก อ่อนโยน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนผสมหลักสกัดมาจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว และสามารถผลิตได้ตามควา.มต้องการของลูกค้า (รับผลิตสบู่ แชมพู)

ผลิตภัณฑ์

บำรุงผิวขาวกระจ่างใส

เน้นการบำรุงและปรับสภาพเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) ซึ่งเป็นสาเหตุของใบหน้าหมองค.ล้ำ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง โดยปราศจากสารอันตราย ให้ผลลัพธ์ในการปรับสภาพสีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน (รับผลิตครีมผิวขาว)

 

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย

ตอบโจทย์ของการลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, เซรั่ม ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด จากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างแท้จริง (รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย)

ผลิตภัณฑ์กลุ่มรักษาสิว

ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวด้วยสารสกัดที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เพื่อการรักษาสิวอย่างตรงจุด ช่วยลดการอัก.เสบของสิว ทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น ควบคุมความมันและควบคุมการเกิดสิวใหม่ โดยไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง (รับผลิตครีมรักษาสิว)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา

นวัตกรรมเพื่อการดูแลปรนนิบัติผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ช่วยบำรุงและลดริ้วรอย.ความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อ่อนล้ารอบดวงตา เพิ่มการไหลเวียนเลือดในชั้นผิว ปกป้องคอลลาเจนและอิลาสติน เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังลดรอยบวมของถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ (รับผลิตครีมบำรุงรอบดวงตา)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

นวัตกรรมเพื่อการเติมน้ำให้ผิว อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่เน้นการ.บำรุงให้ความชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดูนุ่มนวลสดใส โดยไม่ทำให้ผิวเกิดความมันหรือก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวที่บอบบาง มีให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิว ตามความต้องการของลูกค้า (รับผลิตครีมบำรุงผิว)

ผลิตภัณฑ์กันแดด

เน้นการปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยค่า SPF สูงๆ สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA & UVB ช่วยกระจายแสงและสะท้อนรังสี UV ที่ตกกระทบไม่ให้ทำร้ายผิว เนื้อซึมซาบบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยอันเนื่องมาจากการเผชิญกับแสงไฟหรือแสงแดด (รับผลิตครีมกันแดด)

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว

สำหรับการดูแลผิวที่ต้องการมากกว่าครีมบำรุงทั่วๆ ไป การผลัดเซลล์ผิวเป็นเรื่องที่จำเป็น โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเน้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เพื่อเตรียมเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย เกิดผื่นแดง หรือเกิดอาการแพ้อื่นๆ เพราะทุกสูตรเน้นผลิตจากธรรมชาติ (รับผลิตสครับ ขัดผิว)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

การดูแลผิวกายก็เป็นเรื่องที่ไม่อาจละเลยได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะมีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาด เพื่อการฟื้นฟู ดูแล ปกป้องผิวจากแสงแดด จากสภาพอากาศ และมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ช่วยปรับสภาพสีผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส และดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ผิวทุกอณูได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน (รับผลิตโลชั่น)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงทรวงอก

ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้หญิงเพื่อการดูแลทรวงอกให้สวยงาม เข้มข้นและอุดมไปด้วยสารต่างๆ ที่มีประโยชน์และคุณค่าของการบำรุงเฉพาะส่วน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ต่อมน้ำนม ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยตามอายุ ช่วยปรับขนาดทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม เต่งตึง แก้ไขปัญหาทรวงอกเล็กไม่ได้ขนาด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฮอร์โมนเพศหญิงจากภายใน ส่งผลให้ทรวงอกตึงกระชับได้รูป และขยายขนาดขึ้น พร้อมทั้งบำรุงผิวบริเวณเนินอกให้ชุ่มชื่นเรียบเนียน ดูมีสเน่ห์ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง (รับผลิตครีมบำรุงทรวงอก)

ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง

และสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการสลายไขมันที่อยู่ภายใต้ชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ก้น ช่วยทำลายเซลล์ไขมันเก่าและยับยั้งการสะสมของเซลล์ไขมันใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ลดปัญหาการแตกลายของผิว ด้วยสารสกัดต่างๆ ที่เหมาะสมหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเนื้อครีม, เจล และโลชั่น เพื่อความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค (รับผลิตครีมสลายไขมัน)

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

เน้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ตามสภาพเส้นผม เช่น ผมมัน, ผมธรรมดา, ผมแห้ง, ผมแตกปลาย, ผมดัด, ผมทำสี หรือผมที่ผ่านสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาด ขั้นตอนของการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรงจากรากจรดปลาย ไปจนกระทั่งขั้นตอนของการปกป้องให้ผมสวย สุขภาพดี มีน้ำหนักด้วยสูตรต่างๆ ที่ผลิตจากธรรมชาติและสารสกัดที่มีประโยชน์สำหรับทุกสภาพหนังศรีษะ (รับผลิตครีมบำรุงผม)

 
 

ผลิตภัณฑ์สปา

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เป็นการบำบัดดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้า โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เช่น สบู่สปา, น้ำมันอโรมา, น้ำมันนวดตัว และสครับผิวสูตรต่างๆ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, โคลน และผงมาส์ค สำหรับการปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี (รับผลิตผลิตภัณฑ์สปา)

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร

เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตครีม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้สรรพคุณที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพและความงาม (รับผลิตสมุนไพร)