ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

กดเลือกรูปแบบ

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์

ทำความสะอาดผิว

เน้นการดูแลทำความสะอาดผิว ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอย่างล้ำลึก อ่อนโยน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ส่วนผสมหลักสกัดมาจากธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว และสามารถผลิตได้ตามควา.มต้องการของลูกค้า (รับผลิตสบู่ แชมพู)

ผลิตภัณฑ์

บำรุงผิวขาวกระจ่างใส

เน้นการบำรุงและปรับสภาพเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) ซึ่งเป็นสาเหตุของใบหน้าหมองค.ล้ำ พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง โดยปราศจากสารอันตราย ให้ผลลัพธ์ในการปรับสภาพสีผิวที่ขาวกระจ่างใสได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน (รับผลิตครีมผิวขาว)

 

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย

ตอบโจทย์ของการลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, เซรั่ม ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัด จากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหย่อนคล้อยจากริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื้น และเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัยได้อย่างแท้จริง (รับผลิตครีมลดเลือนริ้วรอย)

ผลิตภัณฑ์กลุ่มรักษาสิว

ตอบโจทย์ทุกปัญหาสิวด้วยสารสกัดที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เพื่อการรักษาสิวอย่างตรงจุด ช่วยลดการอัก.เสบของสิว ทำให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น ควบคุมความมันและควบคุมการเกิดสิวใหม่ โดยไม่ใช้สารที่เป็นอันตราย ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง (รับผลิตครีมรักษาสิว)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา

นวัตกรรมเพื่อการดูแลปรนนิบัติผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ ช่วยบำรุงและลดริ้วรอย.ความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อ่อนล้ารอบดวงตา เพิ่มการไหลเวียนเลือดในชั้นผิว ปกป้องคอลลาเจนและอิลาสติน เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังลดรอยบวมของถุงใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ (รับผลิตครีมบำรุงรอบดวงตา)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

นวัตกรรมเพื่อการเติมน้ำให้ผิว อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติที่เน้นการ.บำรุงให้ความชุ่มชื้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาดูนุ่มนวลสดใส โดยไม่ทำให้ผิวเกิดความมันหรือก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวที่บอบบาง มีให้เลือกสำหรับทุกสภาพผิว ตามความต้องการของลูกค้า (รับผลิตครีมบำรุงผิว)

ผลิตภัณฑ์กันแดด

เน้นการปกป้องผิวจากรังสี UV ในแสงแดด ด้วยค่า SPF สูงๆ สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA & UVB ช่วยกระจายแสงและสะท้อนรังสี UV ที่ตกกระทบไม่ให้ทำร้ายผิว เนื้อซึมซาบบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และริ้วรอยอันเนื่องมาจากการเผชิญกับแสงไฟหรือแสงแดด (รับผลิตครีมกันแดด)

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว

สำหรับการดูแลผิวที่ต้องการมากกว่าครีมบำรุงทั่วๆ ไป การผลัดเซลล์ผิวเป็นเรื่องที่จำเป็น โดยผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะเน้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส เพื่อเตรียมเข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย เกิดผื่นแดง หรือเกิดอาการแพ้อื่นๆ เพราะทุกสูตรเน้นผลิตจากธรรมชาติ (รับผลิตสครับ ขัดผิว)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

การดูแลผิวกายก็เป็นเรื่องที่ไม่อาจละเลยได้เช่นกัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จะมีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาด เพื่อการฟื้นฟู ดูแล ปกป้องผิวจากแสงแดด จากสภาพอากาศ และมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ช่วยปรับสภาพสีผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส และดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงเพื่อให้ผิวทุกอณูได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน (รับผลิตโลชั่น)

 
 

ผลิตภัณฑ์บำรุงทรวงอก

ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้หญิงเพื่อการดูแลทรวงอกให้สวยงาม เข้มข้นและอุดมไปด้วยสารต่างๆ ที่มีประโยชน์และคุณค่าของการบำรุงเฉพาะส่วน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ต่อมน้ำนม ช่วยป้องกันการหย่อนคล้อยตามอายุ ช่วยปรับขนาดทรวงอกให้ดูอวบอิ่ม เต่งตึง แก้ไขปัญหาทรวงอกเล็กไม่ได้ขนาด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและฮอร์โมนเพศหญิงจากภายใน ส่งผลให้ทรวงอกตึงกระชับได้รูป และขยายขนาดขึ้น พร้อมทั้งบำรุงผิวบริเวณเนินอกให้ชุ่มชื่นเรียบเนียน ดูมีสเน่ห์ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง (รับผลิตครีมบำรุงทรวงอก)

ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง

และสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการสลายไขมันที่อยู่ภายใต้ชั้นผิว ช่วยแก้ปัญหาบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ก้น ช่วยทำลายเซลล์ไขมันเก่าและยับยั้งการสะสมของเซลล์ไขมันใหม่ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ลดปัญหาการแตกลายของผิว ด้วยสารสกัดต่างๆ ที่เหมาะสมหลากหลายรูปแบบ มีทั้งเนื้อครีม, เจล และโลชั่น เพื่อความสะดวกและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค (รับผลิตครีมสลายไขมัน)

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

เน้นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ตามสภาพเส้นผม เช่น ผมมัน, ผมธรรมดา, ผมแห้ง, ผมแตกปลาย, ผมดัด, ผมทำสี หรือผมที่ผ่านสารเคมีต่างๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาด ขั้นตอนของการบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้แข็งแรงจากรากจรดปลาย ไปจนกระทั่งขั้นตอนของการปกป้องให้ผมสวย สุขภาพดี มีน้ำหนักด้วยสูตรต่างๆ ที่ผลิตจากธรรมชาติและสารสกัดที่มีประโยชน์สำหรับทุกสภาพหนังศรีษะ (รับผลิตครีมบำรุงผม)

 
 

ผลิตภัณฑ์สปา

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เป็นการบำบัดดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมด้วยวิธีทางธรรมชาติ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้า โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เช่น สบู่สปา, น้ำมันอโรมา, น้ำมันนวดตัว และสครับผิวสูตรต่างๆ ซึ่งมีทั้งในรูปแบบครีม, เจล, โลชั่น, โคลน และผงมาส์ค สำหรับการปรนนิบัติผิวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี (รับผลิตผลิตภัณฑ์สปา)

ผลิตภัณฑ์สมุนไพร

เป็นผลิตภัณฑ์ที่นำคุณค่าของสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตครีม เครื่องสำอาง และเวชสำอาง เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ภายใต้สรรพคุณที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพและความงาม (รับผลิตสมุนไพร)

 

แผนที่

Map

บริษัท เอสซีจี แกรนด์ จำกัด

ที่อยู่ 71 หมู่ที่ 3 ตำบลคอกกระบือ

อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000

Let's Connect

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 034-406-551-2

                  062-363-6145

Facebook : @SCGGrand

Line : @scggrand