ค้นหา

4 ทริคง่ายๆ ออกเเบบบรรจุภัณฑ์ยังไงให้กำไรพุ่ง!!

อัพเดตเมื่อ: 4 ก.พ. 2020


นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีคุณภาพที่ดีเเล้วการเลือกบรรจุภัณฑ์ยังเป็นส่วนสำคัญ ในการช่วยให้สินค้าของเรามีความน่าสนใจ


อีกทั้งยังส่งเสริมด้านการตลาดสร้างความน่าเชื่อถือให้เเก่ลูกค้าหากเราออกเเบบบรรจุภัณฑ์ให้ออกมาดี เเค่นี้ก็มีชัยไปกว่าครึ่งเเล้ว ดังนั้นวันนี้จึงมี 4 ทริคเด็ดๆ ในการออกเเบบบรรจุภัณฑ์ให้ดี ให้ปัง มาฝากกัน


1. วางแผนก่อนออกขาย

สิ่งเเรกที่เราต้องคำนึงถึงก็คือ การศึกษาตลาด ศึกษาคู่เเข่ง เเละศึกษาพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อนำข้อมูลมาปรับใช้ในการวางเเผนของการออกเเบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า เพื่อให้สินค้าของเราเป็นที่ต้องการของตลาด2. เลือกวัสดุที่เเข็งเเรงคงทน

การออกเเบบบรรจุภัณฑ์ด้วยวัสดุที่ดี มีคุณภาพจะช่วยให้สินค้าของเราเป็นที่สนใจของลูกค้า เเละยังช่วยลดปัญหาในกรณีที่ส่งสินค้าไม่ให้เกิดรอยบุบหรือความเสียหายได้3. เลือกรูปทรงกล่องเหมาะสมกับสินค้า

การออกเเบบบรรจุภัณฑ์ที่ดีต้องสอดคล้องกับสินค้าทั้งรูปร่าง ขนาด ให้ตรงตามรูปเเบบของสินค้า เพื่อสร้างความน่าสนใจเเละการตอบรับที่ดีของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย4. สื่อสารข้อมูลได้อย่างครบถ้วน

คงจะไม่ดีเเน่ๆ หากบรรจุภัณฑ์ของเราไม่สามารถบอกรายละเอียดสินค้าให้กับลูกค้าได้ ดังนั้นการระบุข้อมูลสินค้าให้ละเอียดครบถ้วน จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ในการสร้างความมั่นใจ ความน่าเชื่อถือของสินค้าต่อลูกค้าของเรา“ ให้ SCG GRAND ของเราช่วยสร้างเเบรนด์ของคุณ ด้วยระบบ “One Stop Service” ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการสร้างเเบรนด์ตั้งเเต่ขั้นตอนผลิตจนถึงขั้นตอนการตลาดสู่การลงขายจริงในตลาดเเห่งการเเข่งขัน ”


#สร้างเเบรนด์ที่มีสินค้าคุณภาพด้วยกันกับเรา #YourFutureIsWorthwhile #เพราะอนาคตของคุณมีค่ารอช้าอยู่ทำไม #พร้อมสร้างแบรนด์ปรึกษาเรา

ดู 155 ครั้ง